Chào mừng bạn đến kho tài liệu độc quyền của chúng tôi

Giới thiệu

Chào mừng quý vị và các Bạn đến với KHO TÀI LIỆU ĐỘC QUYỀN của chúng tôi. 

Với sứ mệnh chia sẻ cùng cộng đồng những giá trị quý giá và khác biệt do chính Thầy TRẦN THANH HƯNG với hơn 20 năm kinh nghiệm làm Trưởng phòng, Giám đốc nhân sự, Giám đốc điều hành, Giảng viên, Diễn giả, Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp. 

Toàn bộ những tài liệu liên quan đều do Thầy tự soạn thảo, hướng dẫn và tư vấn áp dụng. Đảm bảo nội dung sát thực tế và phù hợp với quy định của pháp luật liên quan.

Những giá trị mang lại của tài liệu chúng tôi:

  • Tài liệu được xây dựng sát thực tế, có kèm theo hệ thống biểu mẫu liên quan, có hướng dẫn áp dụng cho phù hợp với từng doanh nghiệp và quy định của pháp luật liên quan.
  • Tất cả tài liệu đều đã được áp dụng thành công, hiệu quả trong các Công ty, tập đoàn và luôn được nghiên cứu để nâng cấp theo sát sự thay đổi của xu hướng phát triển và pháp luật liên quan.
  • Được hỗ trợ qua ba tầng đó là: Hướng dẫn sử dụng ngay trong các tài liệu, tư vấn áp dụng miễn phí qua điện thoại, mail, call zalo, call fb sau khi mua tài liệu; đối với các khách hàng ở gần thì có thể đặt lịch để chúng tôi tư vấn miễn phí ngay tại văn phòng.
  • Bạn không phải mất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu, xây dựng mà chưa chắc đã phù hợp. Hãy dành thời gian cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Chúng tôi không chỉ chia sẻ tài liệu mà còn hướng dẫn áp dụng MIỄN PHÍ. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay những tài liệu quý giá và phù hợp.

Trân trọng cảm ơn.

Admin

Mr. TRẦN CÔNG VINH

 

Chia sẻ: